Lăng Thiên Truyền Thuyết

Đọc và nghe Audio bộ truyện Dị Giới Lăng Thiên Truyền Thuyết của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ trên Zing Audio…

Mặt trời đỏ dần nhô cao, từng cơn gió rạng đông nhẹ nhàng thổi khắp nơi.

Từng cơn sóng phản xạ ánh nắng ban mai rực rỡ vô cùng. Nhấp nhô lên xuống như một mẫu thân ôn nhu đang đưa nôi. Một cơn sóng chưa biến mất thì đã xuất hiện một cơn sóng mới, vô cùng vô tận.

Xa xa, một đàn hải âu rợp trời rợp đất đột nhiên phóng lên cao, bay về phía chân trời, thật lâu chưa biến mất.

Lăng Thiên bận một bộ quần áo trắng như tuyết, khuôn mặt tuấn tú nhu hòa như một pho tượng được điêu khắc từ đá cẩm thạch đang tiêu sái ngồi trên du thuyền. Cả người cùng thuyền hòa thành một thể nhấp nhô theo từng cơn sóng bên dưới. Những sợi tóc trên trán theo gió mà bay múa nhẹ nhàng, ánh mắt cố chấp mà tràn đầy thâm tình. Khóe miệng luôn mỉm cười một cách thần bí. Cả người như đang dung nhập vào bức tranh tự nhiên này. Tất cả đều hài hòa và xinh đẹp vô cùng. Ngay cả những người bình phẩm hội họa đầy kinh nghiệm cũng không có khả năng từ trong bức tranh thiên nhiên tinh khiết này tìm ra bất kì một điểm tỳ vết nào.

Khuôn mặt Lăng Thiên không vui không buồn, dường như đang yên tĩnh thưởng thức cảnh đẹp tự nhiên nhưng trong lòng đang có những cơn sóng lớn bốc lên không ngừng. Chuyện cũ trước kia chậm rãi xuất hiện lại…

Email: toptruyenaudio.com@gmail.com
Website: https://toptruyenaudio.com
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet